ว่ากันว่าสัตว์เลี้ยงแสนรักที่เราเลี้ยงพวกเขาให้เติบโตมา พวกมันมักจะหน้าเหมือนกับเจ้าของแบบไม่มีผิดเพี้ยนเหมือนกับเหมียวตัวนี้นางมีชื่อว่าอ้วน จุดเด่นของนางคือพกแผงคอขนาดใหญ่ติดตัวเอาไว้ตลอดเวลา ดูๆแล้วหล่อน่าจะเป็นผู้ชาย แต่ความจริงน้องเป็นผู้สาวจ้า อ้วนสมชื่อเลยนะน้อน

.

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : Champi Champ‎ ได้เผยเรื่องราวที่ทำเอาเหล่าทาสแมวต่างพากันยิ้มไม่หุบ โดยเจ้าอ้วนไม่ได้อ้วนนะมันเป็นที่มุมกล้อง ทางหนุ่มผู้โพสต์บอกว่าน้องไม่ได้อ้วนจริงๆนะน้องแค่มีแผงคอใหญ่เฉยๆ แถมหน้าตาของทั้งคู่‎ก็ละม้ายคล้ายกันเหมือนบุพเพสันนิวาสเลยก็ว่าได้

ไม่ว่าจะมุมหลับตา หรือเอียงข้างเจ้าอ้วนก็แทบ ก็อปปี้แล้ววางถอดแบบมาจากเจ้าของเลย โดยหนุ่มเจ้าของได้โพสต์ระบุข้อความเอาไว้ว่า เค้าว่าสัตว์เลี้ยงจะหน้าตาเหมือนเจ้าของ สัตว์เลี้ยงคือตัวที่ใส่เสื้อกล้าม ส่วนเจ้าของคือตัวสีขาว ใช่ครับคุณอ่านไม่ผิดหรอกเจ้านายคือตัวสีขาวอะถูกแล้ว ฮ่าฮ่า

อะๆ มุมนี้เป็นยังไงสวยมั้ยคะ คอที่น้องเรียกได้ว่าใหญ่เกินเบอร์ไปนิดเดียวเอง ด้านชาวเน็ตได้กล่าวว่าสัตว์เลี้ยงน่าจะอ้วนอีกสักหน่อย เหนียงใหญ่ขึ้นอีกสักนิดก็จะเหมือนกับเจ้านายแบบสมบูรณ์แล้วแหละ ถ้าไม่เชื่อคุณลองถ่ายรูปคู่กับสัตว์เลี้ยงของคุณดู เพราะส่วนมากแล้วสัตว์เลี้ยงมักจะมีหน้าตาเหมือนกับเจ้าของ

 

ขอขอบคุณ : Champi Champ‎