เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : เรื่องของ วันพรุ่งนี้ ได้เผยเรื่องราวของเจ้าเหมียวที่เธอได้เลี้ยงเอาไว้ โดยเจ้าเหมียวของเธอมีชื่อว่าน้องหมีควาย ด้วยขนาดตัวที่ใหญ่โตมโหฬารทำให้นิติของห้องพักเข้าใจผิดคิดว่าเลี้ยงหมาอยู่ในห้อง เพราะที่นี่ห้ามสั่งเลี้ยงหมาแต่สามารถเลี้ยงแมวได้

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้เล่าว่า เรื่องมันมีอยู่ว่าทางตึกเขาห้ามเลี้ยงน้องหมาเป็นอันขาด แต่เลี้ยงได้แค่น้องแมวนะ พอเช้านี้เราอุ้มฟ่าเดินเล่นไปเล่นมาตรงส่วนกลาง ทางนิติบุคคลเขาก็ตรวจดูในกล้องวงจรปิดและโทรมาคุยเลยค่ะว่า ที่ตึกห้ามเลี้ยงน้องหมานะ โถๆหมีควายตัวน้อยๆของแม่กลายเป็นหมาตั้งแต่เมื่อไหร่กันละเนี่ย

ทันใดนั้นอิแม่ก็หลุดขำออกมายกใหญ่เพราะเขาหาว่าน้องเป็นพี่หมา ด้านชาวเน็ตหลังได้รับชมเรื่องราวต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกับอดที่จะขำไม่ได้กับเรื่องราวดังกล่าว บ้างก็บอกว่าน้องเหมือนหมาจริงๆนั่นแหละจ้า ถ้าให้ดูจากกล้องยังไงแล้วน้องหมีควายก็ดูเหมือนน้องหมาอยู่ดี

ส่วนเคล็ดลับความไซต์บิ๊กของน้องทางเจ้าของก็ได้บอกว่าไม่ได้มีเคล็ดลับอะไรเลยนะคะ อาหารการกินก็กินเหมือนกับอาหารแมวบ้านทั่วๆไป ดูขนาดของน้องสิตัวเท่าถังแก๊สเลยว่ามั้ย ข้อดีคือเวลานางหายจะตามตัวง่ายนะใหญ่ขนาดนี้ แต่ข้อเสียคือตอนนี้อิแม่แทบจะอุ้มน้องไม่ไหวแล้วคร๊าบบบบบ

ที่มา : เรื่องของ วันพรุ่งนี้