ยังเฝ้ารอวนเวียนอยู่ที่เดิมในที่เก่า แม้ตัวเศร้าเขาย้ายจากไม่หวนกลับคืน

0
323

เพราะในความพร้อมที่เราพยายามจะย้ำบอกเสมอว่าก่อนจะรับหนึ่งชีวิตนี้มาไว้จะต้องมั่นใจว่าเราจะสามารถดูแลเขาตลอดไปหรือตลอดชีวิตได้ เพราะถ้าเกิดรับมาแค่ความอยากจะมีอยากจะได้สุดท้ายชีวิตของพวกเขาก็อาจจะต้องระหกเร่เป็นแมวจรหรือไม่สามารถจะอยู่กับโลกภายนอกได้เพราะไร้เรา

เหมือนกับเรื่องราวนี้เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Pong Pang ได้โพสต์เรื่องราวหาบ้านให้กับน้องแมวที่น้องเป็นเด็กผู้ชายอายุประมาณได้ 1 ปีเป็นเพศผู้ ซึ่งน้องเป็นโรคเอดส์แมวและเป็นแมวที่ยังไม่ได้ทำหมันเลยอยากจะขอคนที่สามารถจะรับไปเลี้ยงและดูแลน้องได้

และพร้อมที่จะรักษา เพราะน้องเองก็เคยมีเจ้าของมาแต่เจ้าของเดิมเขากลับย้ายห้องไปไม่ได้พาน้องไปด้วย ตอนนี้น้องเลยต้องอาศัยอยู่แถวๆใต้ตึกน้องอยู่ที่พิกัด เพิ่มสิน 24/1 เอื้ออาทรเพิ่มสิน เลยอยากจะรบกวนพี่ๆทุกท่านที่อยากจะรับน้องไปเลี้ยง

กรุณาทักเข้ามาในแชทของ พลอย จู หรือทางต้นโพสต์ได้เลย เพราะเนื่องจากว่าตอนนี้มีหลายๆท่านทักมาในเรื่องของการทำหมันและต่อว่าเรื่องที่ทางเธอไม่สามารถกักบริเวณน้องได้ และเรื่องต่างๆแต่เนื่องจากทางเจ้าของโพสต์และเธอไม่สามารถดูแลน้องได้

เพราะที่บ้านก็มีน้องๆต้องดูแลอีกหลายตัว และไม่มีสถานที่ที่จะกักบริเวณน้องเลยอยากจะฝากพี่ๆคนไหนพร้อมดูแลน้องทั้งเรื่องการทำหมันและรักษาน้องตลอดชีวิตก็รบกวนทักไปหาเธอได้เลย และเธอก็จะทำการคัดบ้านให้กับน้องอย่างดีที่สุด

ที่มา Pong Pang