ยังมีแมวจรอีกมากมายที่ยังคงรอคอยให้ใครสักคนเข้าไปช่วย เพราะน้องไม่มีปากมีเสียงจะมาบอกจะร้องขอให้เราช่วยได้ ถ้าน้องพูดได้และมีสิทธิ์มีเสียงก็คงเดินไปที่โรงพยาบาลให้คุณหมอช่วยรักษาที เหมือนกับเรื่องราวดังต่อไปนี้

.

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : Kamolchanok Saw Chaichana ได้บอกเล่าเรื่องราวลงในกลุ่มชมรมแมวสายดาร์กพร้อมระบุว่า สวัสดีค่ะเราได้พบเจอกับน้องแมวจร พอดีเรื่องมีอยู่ว่าเราไปนั่งทานข้าวที่ร้านโคตรเด็ดซีฟู๊ด ที่เสนานิเวศน์ แล้วเรามีน้องแมวเพศผู้

น้องร้องเสียงดังมาก เราและพี่ๆที่มาด้วยกันก็เอะใจ และหันไปมอง พอเห็นแล้วอดสงสารน้องไม่ได้เลยจริงๆ เพราะตรงหน้าน้องเหมือนโดนสุนัขฟัดมา ตาข้างขวาน้องปิด คือตอนแรกเราและพี่ๆอยากพาน้องไปโรงพยาบาล แต่น้องเป็นแมวจรไม่ให้ใครจับ

พนักงานที่ร้านบอกว่าน้องเป็นแบบนี้มาหลายวันแล้วด้วย จะพาไปหาหมอก็จับไม่ทัน คือเราจะบอกว่า ถ้ามีสมาชิกท่านใดที่อยู่แถวแยกวังหิน หรือแถวเสนานิเวศน์ หรือหน่วยงานไหน ที่อยากช่วยเหลือน้องแมวก็มาหาน้องได้ที่ร้าน โคตรเด็ดซีฟู๊ด

น้องจะเดินมาขอกินข้าวที่นี่เป็นประจำ ถ้าใครอยากช่วยน้อง ก็ติดต่อทางร้านได้เลยนะคะ หากท่านอยากช่วยเหลือน้องโปรดติดต่อไปได้ที่ทางร้านด่วนเลยนะ เพราะน้องเป็นแบบนี้มาหลายวันแล้วกลัวว่ามันจะสายเกินแก้ไป

ที่มา Kamolchanok Saw Chaichana