ด้วยชีวิตที่เลือกเกิดไม่ได้พวกแมวเหล่านี้เขาก็ต้องการมีชีวิตให้อยู่รอดไปได้วันต่อวัน ไม่มีใครหรอกหนาที่ไม่รักชีวิตของตัวเอง แต่มนุษย์อย่างเราๆนี่ก็ตัวดีเลย มนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่เบียดเบียนไปเสียทุกสิ่ง ถึงขนาดที่ว่าน้องนอนอยู่เฉยๆก็ไม่เว้นที่จะทำ

.

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : Pattamawadee Pat Kp ได้บอกเล่าเรื่องราวลงในกลุ่มทาสแมวอันมีใจความระบุว่า สวัสดีค่ะเราอยากจะหา​บ้าน​ให้กับ​น้อง​แมวดำด่วนเลยค่ะ​ วันนี้​ทางนิติของ​คอนโด​นำถุงปุ๋ย​มาไล่จับน้องแมวแล้วค่ะ​ แต่เด็กๆวิ่งหนีได้​ทัน

น้องเป็นแมวจรมาอาศัย​ที่คอนโด​ ตอนนี้​อาศัย​อยู่​บริเวณ​ลาน​จอดรถของคอนโด​ ตัวโตสีดำเคยโดนลูกบ้านเขาใช้ปีนอัดลมอัดเข้าใส่จน​เป็น​แผล​ ส่วนตัวเล็กมีสะเก็ด​แผลที่คอ​ ล่าสุด​ทางคอนโด​ติดป้ายประกาศชัดเจนห้ามให้อาหาร​สัตว์แล้ว​ อีกอย่างน้องไม่ได้​อิ่มทุกวัน​นะคะ

และน้องแกนอนบริเวณ​ที่จอดรถ​ของ​คอนโด​อาจโดนรถเหยียบ​เข้าได้ค่ะ​ เราเลยอยากขอบ้านที่เลี้ยง​ระบบปิด​ ถ้าไม่ไกลมากเรายินดี​ขับรถ​ไป​ส่งให้​ได้ถึงที่เลยค่ะ น้องเป็นแมวสีดำขาว​ อายุ​ราวๆ3-4เดือน สีดำทั้งตัว​ อายุ​ราวๆ​ 1 ​ขวบแล้วค่ะ และล่าสุดนี้เองเราได้รับข่าวดีว่าน้องได้บ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ที่มา Pattamawadee Pat Kp