ในโลกของแมวมีเพียงมนุษย์เท่านั้นที่พอจะช่วยเหลือน้องได้ แต่มนุษย์อย่างเราๆนี่แหละกลับเป็นต้นตอของคำว่าแมวจร แม้ว่าตัวจะน่ารักสักแค่ไหน แต่มันก็ไม่เป็นที่ต้องการของใครๆเขาอยู่ดี เหมือนกับน้องแมวตัวดังกล่าวนี้ที่จำต้องเอาตัวไปแอบไว้ในพุ่มหญ้ารก

.

โดยแฟนเพจเฟสบุ๊กอย่าง : วัวนมแมวแพนด้า -Panda Cat ได้เผยเรื่องราวลงในแฟนเพจโดยเธอนั้นได้ระบุว่า ลูกแมวเพศผู้สีขาวของใครหายมารับกลับด้วยนะคะ น้องมีนิสัยขี้กลัวคนมากๆ เพราะน้องแกเข้าไปแอบในพุ้มหญ้ารก

น้องแกน่าจะผ่านอะไรมาเยอะจนทำให้ไม่ไว้ใจผู้ใดเลย แม้คนจะอยากช่วยแต่น้องก็ไม่กล้าให้สัมผัสตัว จับตัวยาก พิกัด บ้านพี่วัวนม อ บ้านโป่ง ราชบุรี ทักแชทเพจได้เลยค่ะ เพราะทางผู้โพสต์และพี่วัวนมเองไปเจอน้องเข้า

จนเรื่องราวของน้องถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นต์และอยากรับน้องเอาไปเลี้ยงเอาไปดูแล แต่เบื่้องต้นคงจะต้องตามหาเจ้าของที่แท้จริงให้กับน้องก่อน ถ้าไม่มีเจ้าของจริงๆคงจะต้องประกาศตามหาบ้านให้กับน้องต่อไป

ยิ่งชีวิตของน้องคงผ่านเรื่องมามากมายทำให้น้องไม่กล้าเข้าหามนุษย์เลย และที่เห็นเจ้าวัวนมกำลังจ้องมองอยู่นั้น ก่อนหน้านี้เจ้าวัวนมแอบเข้าไปงับขาน้องแมวตัวดังกล่าวนี้ พอทาสเดินไปเห็นวัวนมรีบปีนขึ้นไปบนกำแพงอย่างไวเลย

ที่มา วัวนมแมวแพนด้า -Panda Cat