มันเป็นเรื่องที่ยากมากเลยนะที่คนๆนึงจะยินดีที่จะดูแลน้องแมวที่ไม่เหมือนกับแมวตัวไหนๆ แมวตัวนั้นคือแมวที่มองไม่เห็นทั้งสองข้าง ไหนจะรูปร่างหน้าตาก็เหมือนกับหนูเพราะตัวไม่มีขน แต่สำหรับทาสแมวคนดังกล่าวนี้เธอยินดีชุบชีวิตน้องขึ้นมาให้กลับมาเหมือนเกิดใหม่อีกครั้ง

.

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : Kanokwan Khansomboon ได้เผยเรื่องราวลงในกลุ่มทาสแมวพร้อมระบุว่า น้องมีชื่อว่าน้องบุญรอด น้องเป็นแมวตัวสีชมพูใครหลายคนคิดว่าเป็นหนูไร้ขน ทางผู้โพสต์เก็บน้องมาเลี้ยงตั้งแต่แรกเกิดตัวเล็กๆเลยก็ว่าได้

โดยตัวน้องนั้นถูกแม่ทิ้งไป ตาของน้องก็มองไม่เห็นทั้ง2ข้าง ขนไม่ค่อยจะมี ตอนนี้น้องแกกำลังเดินเก่งเลย อายุ 1เดือน กับอีก10วัน  มันเป็นบุญของน้องเหลือเกินที่มีทาสแมวรับน้องเอาไปเลี้ยงเอาไปดูแล เพราะต้องบอกเลยว่าหายากมาก

ที่จะมีคนยินดีจะรับน้องไป เพราะใครหลายๆคนเขาก็คิดว่าถ้ารับน้องไปจะต้องเป็นภาระในอนาคตแน่ๆ ด้วยตาของน้องมองไม่เห็นทั้งสองข้าง เวลาจะเดินจะนู่นจะนี่น้องก็ทำได้ยากไม่เหมือนแมวตัวอื่นๆเขา แต่เธอก็ยินดีมากๆที่รับน้องมาและเลี้ยงน้องเหมือนกับลูกคนนึง

จนเรื่องราวของน้องถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นต์และกล่าวชื่นชมกับตัวเธอว่าเป็นคนที่มีจิตใจดีมากๆ และชาวทาสแมวต่างก็ต้องขอขอบคุณที่ชุบเลี้ยงน้องจนตัวเริ่มเติบใหญ่แล้ว ถึงน้องจะไม่มีขนแต่หนูก็น่ารักในแบบของหนูนะลูก

ที่มา Kanokwan Khansomboon