ในบ้านเรายังไม่ค่อยเห็นความสำคัญของสัตว์โลกตัวน้อยๆ ที่แม้ว่าคนเหล่านั้นจะเห็นน้องรวยรินใกล้สิ้นลม แต่ก็ไม่มีใครเลยที่คิดช่วย แม้เราเกิดมาเป็นมนุษย์มีความคิดเป็นของตัวเองก็ตามแต่คนเหล่านั้นกลับไม่คิดแยแสจนตัวน้องเริ่มทนไม่ไหว

.

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : Mintnoii Ywr  ได้เผยเรื่องราวลงในกลุ่มรักหมาจังอันมีใจความระบุว่า ช่วยด้วยมีลูกแมวโดนรถชน ณ ตอนนี้คือน้องตะเกียกตะกายจากเกาะกลางถนนมาที่ฟุตบาทเพื่อยื้อชีวิตของตัวเองให้รอดพ้นผ่านค่ำคืนนี้

ได้โปรดเถิดใครอยู่ใกล้มาช่วยหนูด้วย หนูยังไม่อยากหมดลมหายใจหนูอยากมีชีวิต ได้โปรดเถิดหาคนมาช่วยหนูทีตอนสมาชิกไปเจอน้อง น้องตะเกียกตะกายมาจากกลางถนนค่ะ ขาหลังเดินไม่ได้ ภายนอกไม่มีแผลใดๆมีอาการหอบเหนื่อย

น่าจะช้ำในค่ะ เพื่อนๆสมาชิกมาทำธุระแถวนี้ไม่สามารถพาน้องไปหาหมอได้นะคะ น้องอยู่ตรงหน้าปากซอยสีลม 20 น้องมุดหลบอยู่ตรงร้านผลไม้ตรงหน้าปากซอยเลยค่ะ และช่วงหัวค่ำที่ผ่านมาก็มีคนไปช่วยตามหา และพบว่าน้องยังคงแอบหลบอยู่ที่เดิมไม่ยอมไปไหน

หากท่านใดอยากช่วยเหลือโปรดติดต่อไปที่ต้นโพสต์ได้เลยนะ เพราะดูๆแล้วน้องคงอยู่ต่อได้อีกไม่นานหากไม่ถึงมือหมอ จนเรื่องราวของน้องถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นต์และขอให้ใครสักคนเข้าไปช่วยน้องที เพราะวันนี้เองน้องก็ยังอยู่ที่เดิม

ที่มา Mintnoii Ywr