โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : ซิงเกิ้ลลลลล วิว ได้เผยเรื่องราวลงในกลุ่มทาสแมว4.0 พร้อมระบุข้อความไว้ว่า สวัสดีค่ะสมาชิกทุกๆท่านวันนี้มีเรื่องมาเล่าให้ฟังค่ะ ตั้งแต่เลี้ยงนางมาตลอด6เดือนมานี้ นางไม่เคยเข้าห้องเลยค่ะ ต่อให้เปิดประตูเอาไว้ยังไงนางก็จะยืนคอยอยู่ที่หน้าประตู

.

นางมักนอนคอยโดยที่ไม่ล้ำเส้นมาที่ประตูเลยสักครั้ง นางไม่เคยทำลายข้าวของในบ้าน รถมอไซค์จอดในบ้านไม่เคยข่วนเบาะหรือขึ้นไปนอนบนรถเลย โต๊ะกับข้าววางอะไรไว้ไม่เคยกระโดดขึ้นไปกิน นางเป็นแบบนี้มาตลอดจนมาเมื่อ2เดือนที่แล้ว

นางกลับป่วยหนักจนต้องนอนที่คลินิกตลอด2เดือน จนมาวันนี้นางกลับมาเป็นปกติและหายดีแล้ว สิ่งที่นางน่ารักนางก็ยังเป็นเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน เราเสียเงินเป็นหมื่นแต่เรายอมเสียทั้งๆที่ตัวเองก็ลำบากมากๆ คนอื่นกลับพูดกับเราว่ามันแค่แมวตัวนึงจะไปเสียตังค์ให้มันทำไมวะ ไร้สาระ

มันสมควรแล้วหรอค่ะที่เขามาพูดกับเราแบบนี้ ลูกใครใครก็รักแหละเนอะ เราเลี้ยงของเรามาเราก็มีความผูกพันละถูกมั้ยคะ น้องยุ่งยิ่งผู้ชอบคอย จนเรื่องราวของน้องถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นต์และรู้โกรธแทนที่มีคนเข้ามาพูดใส่หน้าเธอแบบนี้ และน้องแมวเองยังน่ารักนิสัยดีมากๆน้องเกินที่จะเป็นแมวแล้ว

ที่มา ซิงเกิ้ลลลลล วิว