ยามเคยอยู่ร่วมกันมีทุกข์และสุขแม้อดทุกข์เฝ้าทนมาใจยังหาย ต้องลาแล้วจากไปไม่มีวันกลับกลายแม้ใจหายยังอดทนสู้ตลอดมา ก่อนเป็นคนเก็บมาเลี้ยงเพราะสงสาร 14 สิงหาเขาจากไปแล้วเหลือแต่ความหลังเลยต้องตกเป็นภาระมาที่ตัวหนักก่อนเคยได้เบี้ยพิการมายังพอซื้ออาหารประทังให้เขาอิ่ม

เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า อตินาถ เชิดชู ได้โพสต์เรื่องราวมาขออาหารให้กับน้องแมว เพราะจากแฟนเป็นคนเก็บน้องแมวมาเลี้ยงเพราะสงสารแต่เมื่อวันที่ 14 สิงหาคมเขาได้เสียชีวิตลงภาระทั้งหมดเลยตกมาที่เธอ เมื่อก่อนยังพอมีเงินคนพิการของแฟนพอจะได้ซื้ออาหาร

แต่พอเขาเสียเงินคนพิการก็เลยไม่ได้อีกแล้ว เธอเองก็เป็นโรคร่างกายอ่อนแรงทำงานไม่ได้เหมือนเดิมแล้วและก็ไม่ได้เงินคนพิการ เพราะเธอช่วยเหลือตัวเองได้โรงพยาบาลเขาก็ไม่ออกบัตรคนพิการให้ต้องรับภาระ ดูแลแมว 32 ตัวที่แฟนเลี้ยงเอาไว้ตอนนี้เลยขาดแคลนอาหารให้น้องได้อิ่มท้อง

เลยอยากจะได้อาหารเม็ดให้กับน้องไม่ได้อยากจะมาขอเงินหรือขอทุนอะไรเลย ขอแค่ความเมตตาใจช่วยให้น้องได้มีกินขออิ่มท้องสิ้นไม่ต้องอดยากและสู้ต่อ ขอให้เขาได้มีสุขมีลมหายใจไม่ต้องท้อตัวของแฟนจะได้มองไม่ต้องห่วงหนอจะเลี้ยงดูแลให้ดีเอง

เลยเอามาโพสต์ลงไว้ในกลุ่มอยากขอให้ช่วยกันหาอาหารเพราะเลี้ยงไว้แล้วก็รักแม้ยากลำบากก็อดทนมานานก่อนจะมาโพสต์ลง แม้คนบนโลกออนไลน์ก็เข้ามาบอกอยากให้พาน้องไปทำหมันก่อนจะออกลูกออกหลานแม้จะมีแค่ 32 ตัวไม่นานคงจะเพิ่มเป็นร้อยตัว

ที่มา อตินาถ เชิดชู