เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เหล่าคนรักสัตว์ต่างเรียกร้องขอให้หน่วยงานช่วยชีวิตน้องที โดยเรื่องราวดังกล่าวนี้เป็นเรื่องราวของน้องหมาที่ติดอยู่ใต้สะพานมาเป็นปีแล้ว ไม่สามารถออกมาเองได้และน้องไม่สามารถเดินไปไหนมาไหนได้เลย น้องๆทำได้เพียงส่งเสียงร้องขอให้คนช่วยหย่อนอาหารให้ที

.

โดยคุณ : กาลเวลา ไร้ตัวตน ได้โพสต์ลงในโลกออนไลน์อันมีใจความระบุว่า หมาติดใต้สะพานมาเป็นปีแล้ว ผู้โพสต์ไม่ได้อยู่บริเวณนี้นะคะเราได้รับแจ้งมาอีกทีค่ะ ฝากช่วยส่งต่อด้วยนะ เราติดต่อตามเบอร์ด้านล่างค่ะ โดยเรื่องนี้น้องหมาต้องตากแดด ตากฝนอยู่

คนสร้างกำแพงคงไม่รู้ว่ามีลูกหมาอาศัยอยู่เขาจึงก่อสร้างปิดทับทำให้น้องออกมาไม่ได้ มีเพียงคนแถวนั้นคอยหย่อนข้าวหย่อนอาหารลงไปให้กิน จากที่เคยเป็นแค่ลูกหมาตัวน้อยเวลาก็ผ่านไปร่วมปีจนน้องเติบใหญ่ หากน้ำท่วมขึ้นมาช่วงหน้าฝนนี้น้องคงไม่รอดเป็นแน่แท้

เพราะซอกนิดเดียวจะเอาเด็กๆขึ้นมาได้ยังไง ใครมีเบอร์กู้ภัยขอหน่อยค่ะ ประสานงานช่วยกันก่อนฝนจะตกน้ำจนน้ำท่วมข้างใต้ค่ะ ตัวดำขามีปัญหาด้วย มีคนที่ให้ข้าวรับเลี้ยงเด็กๆค่ะ พิกัด ออน่นุช44 สะพานเหล็กสีเขียว หลังวัดทุ่ง ติดคลองเค็ก โทร 061-7688999 13 กรกฏาคม 2564

จนเรื่องราวถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตคนรักสัตว์ต่างร้อนใจอยากให้มีหน่วยงานเข้าไปช่วยน้องที หากฝนตกแล้วน้ำท่วมขึ้นมาชีวิตน้องๆทั้งสองคงไม่รอด ชาวเน็ตเองก็สงสารว่าทำไมน้องติดอยู่ตรงนั้นมาเป็นปีไม่มีใครคิดจะเข้ามาช่วยน้องเลยหรือ

ที่มา กาลเวลา ไร้ตัวตน