เพราะเฝ้าเลี้ยงดูมาก็น่าจะรักมีความรักให้คอยเอ็นดูใจยามออกลูกมากลับโดนมาเทไว้ไม่สนใจเขา หัวอกคนเป็นแม่แม้แต่เป็นคนเรายังมีความห่วงลูกเขาคอยปลอบกอดเอาไว้แนบกาย แม้ในใจคงเซเพราะถูกเขาเทแล้วใจแม่ไม่แคล้วเป็นห่วงลูกไม่ขยับกอดเอาไว้แนบอกไม่ได้พักตี 4 จากร่วม 10 ชม.

เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Ton Chatchai ได้โพสต์เรื่องราวลงบนโลกออนไลนหลังเขาบอกว่าผมไม่รู้หรอกว่าแมวใครแต่การกระทำของคุณมันแย่มาก กับบ้านฉันก็มีแต่แมวบ้านคนอื่นมาอยู่เป็น 10 ตัวแล้วยังเอามาเทยังมีความเป็นคนอยู่ไหมเลิกงานมาตี 4 ตี 5 เห็นถุงกระดาษวางเอาไว้เมื่อคืนไม่ได้คิดอะไรเลยเดินผ่าน

สายๆมาคนในซอบบ้านเขาไปเอาเชือกออกตอนบ่าย 2 บ่าย 3 โมงเย็นคิดดูว่านอนไหมอยู่ในถุง มีใครสนใจอยากจะรับน้องเค้าไปเลี้ยงต่อไหมครับ แมวใครก็ไม่รู้ในบ้านก็เยอะมากแล้วจริงๆเขาไม่สามารถจะเลี้ยงไหว้เลยอยากให้ส่งต่อสะพานบุญ เพราะแม้แต่แมวเขายังมีหัวอกของความเป็นแม่

แม้ถูกเขาเทไว้ยังเฝ้ากอดลูกเอาไว้แม้ในใจแนบสนิทเพราะถ้าคิดจะออกมาเองคงจะออกได้ แต่ถูกเขามัดถุงไว้ยังโชคดีไม่สิ้นใจวาย หัวอกแม้ร้ายทำไมทำกับเขาซึ่งเลี้ยงดูมา แม้แม่แมวเองก็คงจะหิว 10 ชม.ไม่ได้กินแม้แต่น้ำหรืออาหารยังเฝ้ากอดลูกอดทนนานขอให้ลูกได้ปลอดภัย

ซึ่งผู้โพสต์เองก็ได้มาอัพเดทไว้ขอบคุณน้องเก้ากับแฟนสาวด้วยได้บุญใหญ่กำลังมาเพราะบ้านของเขาเองก็ไม่มีกรงเอาไว้ใส่น้องเลยต้องหาตะกร้ามาใส่น้องเอาไว้ก่อนและคนในรูปสองคนก็มาขอรับน้องและลูกๆไปเลี้ยงดูเราก็ขอขอบคุณด้วยคู่ขอให้มีบุญวาสนาเพราะยุคใหม่อยากจะเทไว้ให้นำมาโพสต์ลงหาบ้านในเน็ตเถอะ

ที่มา Ton Chatchai