หากเลือกเกิดได้คงไม่มีใครอยากเกิดมาเป็นจร เพราะความเป็นจรมันลำบากนักต้องใช้ชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยวและเพียงลำพัง เหมือนกับน้องแมวจรตัวนี้ที่ใครเห็นต่างก็ต้องน้ำตาตกเพราะชีวิตของน้องต้องคลานไปตามพื้น

.

โดยคุณ : ภัทรวดี ชาติกานนท์ ได้โพสต์ลงในโลกออนไลน์อันมีใจความระบุว่า หาคนรับเคสน้องไปรักษาหน่อยนะคะเราสงสารแต่ที่บ้านมีน้องหมาหลายตัวแล้ว เราไม่สะดวกเลยค่ะ น้องน่าจะโดนรถเขาชนเข้าและเมื่อวานนี้มดแดงก็ตอมเต็มตัวไปหมดเลย

มาวันนี้น้องต้องลากตัวเองออกมาอยู่กลางถนนอีก เพราะชีวิตน้องมันไร้ทางเลือกนักต้องแบกสังขารตัวเองหวังจบชีวิตลงที่กลางถนน เพราะน้องลากตัวเองจากข้างทางและกำลังค่อยๆคลานไปที่กลางถนน โดยส่วนตัวแล้วเราสงสารเหลือเกินมีใครสะดวกรับเคสอินโปรดทักมานะคะ พิกัดห้วยขวาง ดินแดง

จนเรื่องราวโพสต์ในโลกออนไลน์ชาวกลุ่มช่วยเหลือสัตว์ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมอยากรับเคสน้อง เพราะถ้าช้าไปกว่านี้คงไม่สามารถทนกับขาหลังทั้งสองข้างได้ และล่าสุดนี้เองเราได้รับข่าวดีเพราะมีชาวเน็ตท่านหนึ่ง

ได้เข้ามาคอมเม้นต์เพื่อขอรับเคสน้องต่อ เขาคนนั้นยินดีจะรีบพาน้องไปรักษาในทันทีพอน้องหายดีแล้วน้องจะมีบ้านที่อบอุ่นไม่ต้องลำบากใช้ชีวิตอยู่ตามข้างถนนอีก ต้องขอขอบคุณเหล่าบรรดาทาสแมวที่ช่วยกันจนน้องได้รับการรักษาในที่สุด

ที่มา ภัทรวดี ชาติกานนท์