ปัญหาคนเลี้ยงแมวอีกปัญหาที่เกิดขึ้นได้บ่อยๆคือปัญหาการไม่เข้าใจระหว่างคู่รัก ที่เลี้ยงแมวมาด้วยกันบางคนไม่ชอบแมวกับคนชอบแมวมาอยู่ร่วมกัน แต่สำหรับคู่รักคู่นี้แล้วพวกเขาเป็นทาสแมว แต่ปัญหาหลักๆคือตัวเธออยากหาแมวเพิ่มเพราะกลัวแมวที่ห้องจะเหงา แต่แฟนเขาไม่ยอมให้

.

โดยคุณ : Onyanee Naosrison ได้โพสต์ลงในโลกออนไลน์อันมีใจความระบุว่า สวัสดีค่ะเราไม่รู้จะทำยังไงดีค่ะ เราทะเลาะกับแฟนเรื่องนี้แทบทุกวันเลยก็ว่าได้ เรื่องของเรื่องก็คือเราอยากได้น้องแมวเพิ่มอีกสักตัวเพราะกลัวว่าน้องแมวที่ห้องเขาจะเหงา

แต่แฟนเขาให้เลี้ยงแค่ตัวเดียวเราควรทำไงดีคะ ซึ่งแฟนของเธอก็มีเหตุผลนะว่าน้องแมวมันอยู่ของมันได้เพราะต้องเลี้ยงแมวในห้องถ้าเลี้ยงแมวหลายตัวปัญหาต่างๆอาจจะเกิดขึ้นได้ แต่ทางผู้โพสต์ก็อยากได้แมวเพิ่มเพราะกลัวว่าน้องจะเหงา นานาจิตตังแหละเนอะ

และแฟนหนุ่มของเธอยังได้บอกอีกว่าถ้าน้องอยู่ตัวเดียวไม่ได้เดี๋ยวน้องก็จะซึมๆและหงอยไปแล้ว แต่นี่น้องก็อยู่ได้ถ้าได้แมวเพิ่มมาไหนจะเสียงดังอีกเพราะอยู่หอพักหรือคอนโดปัญหาต่างๆอาจจะเกิดขึ้นได้นะ จนเรื่องราวของน้องถูกโพสต์ในโลกออนไลน์

ชาวเน็ตมากมายต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวว่า อยากให้ทั้งคู่จับเข่าคุยกันให้เข้าใจก่อน ทุกๆอย่างมันมีเหตุผลในตัวแฟนหนุ่มของเธอก็มีเหตุผลที่ไม่ควรเลี้ยงหลายตัวและเข้าใจได้ ส่วนตัวผู้หญิงด้วยความเป็นทาสแมวก็กลัวว่าน้องจะเหง่าแหละเนอะ มันก็คือความรักนี่แหละ แนะนำให้คุยกันว่าจะเอายังไงต่อดีอย่าทะเลาะกันเลยเนอะ

ที่มา Onyanee Naosrison