คนเลี้ยงหมาเลี้ยงแมวคงจะเข้าใจความรู้สึกนี้กันดีเวลาน้องหมาน้องแมวของเราหายตัวไป หลายท่านก็คงจะตามกันจนสุดความสามารถ แต่สำหรับตัวเธอแล้วเธอตามหาแมวหายทุกวันเป็นเวลาเกือบ1ปี จนกระทั่งความฝันนั้นก็กลายเป็นจริง เพราะได้พบเจอแมวหน้าตาคุ้นๆที่เหมือนกับแมวของเธอที่หายตัวไป

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้เล่าว่า ดีใจที่สุดในชีวิตเลย เพราะน้องแมวของตัวเธอนั้นได้หายตัวออกไปจากบ้านร่วมปี เราขี่รถมอเตอร์ไซค์ไปข้างนอกมา เราเห็นน้องแมวเดินข้างถนนดูหน้าคล้ายๆกับเจ้าแพนด้า เราลองเรียกชื่อน้องดู น้องก็หยุดชะงักฟังแล้วร้องตอบในทันที

ในตอนนั้นเราก็ลงจากรถพอดีมีอาหารเม็ดเตรียมไว้อยู่ในกระเป๋าอยู่แล้ว เรารีบเอาให้น้องกินน้องร้องวิ่งเข้ามาหาเรานี่น้ำตาไหลเลย เป็นเจ้าแพนด้าแมวเราที่หายตัวไปเกือบปีแล้วจริงๆ พอดีมีคนข้างบ้านเขาขี่จักรยานมาพบเห็น และเห็นเราจอดรถอยู่ในที่มืดๆคนเดียว

เราก็รีบบอกกับเขาว่าเราเจอแมวของเรา ที่หายตัวไปนานแล้ว เขาก็รีบเอากระสอบมาให้ เรารีบอุ้มน้องใส่แล้วรีบกลับมาบ้านในทันที เรารีบเอาปลาทูให้น้องกิน น้องคงหิวจัดกินจนหมดไป 2 ตัว เราดีใจยิ่งกว่าเจอของข้างทางอีกค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ คงเข้าใจความรู้สึกเราในตอนนี้นะคะ

ที่มา Fa Tawan