เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : Naraphorn Sunthonvit ได้เผยเรื่องราวของคุณพ่อผู้ที่ไม่เคยชอบแมวมาก่อนในชีวิตกับเจ้าเหมียวที่เธอนั้นได้เลี้ยงเอาไว้ โดยคุณพ่อของเธอไม่ชอบแมวเป็นอย่างมากบอกว่าขนมันร่วงบ้างแหละ แต่ปัจจุบันนั้นขุนพ่อของเธอกลับเปลี่ยนไป

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้เล่าว่า พ่อไม่ชอบแมวหรอกขนมันร่วง แต่ปัจจุบันชอบมารับลมกันแต่เช้า จากที่ไม่ชอบสัมผัสกับแมวแต่พอได้ลูบหัวน้องคุณพ่อกลับบอกว่าขนมันก็นิ่มดีเหมือนกันเนอะ เหมือนกับรูปที่คุณเห็นคุณพ่อได้พูดกับแมวว่าเฮ้ยมองหน้าทำไมห๊ะ

ไหนขอดูหน้าหน่อยสิมันน่ารักตรงไหนหึ เอ้ออออ มันมีเหนียงด้วย แล้วอิน้องมันก็นอนจุ๊บแก้มคุณพ่อเธอเฉยเลย ล่าสุดตัวติดกันเป็นตังเมแล้วจ้า ไม่ว่าพ่อของเธอจะเดินไปที่ไหนก็จะมีนังแมวตนนี้เดินตามไปด้วยทุกที่ เอาจริงๆคุณพ่อของเธอชอบแมวไหมไม่รู้

แต่ปัจจุบันแมวของเธอไม่ชอบเธอแล้ว นางชอบมองแรงใส่เหมือนไปทำอะไรให้เลย อิแงวสองใจเชอะ! จนเรื่องราวสุดน่ารักนี้ถูกโพสต์ในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตในกลุ่มทาสแมวเองต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวถึงความน่ารักของทั้งคู่ที่มีให้กัน

แม้ครั้งนึงขุนพ่อจะไม่เคยชอบแมวมาก่อน แต่ปัจจุบันพอได้สัมผัสและใกล้ชิดกันตอนนี้ทำให้พ่อของเธอเปลี่ยนไปเลย นี่แหละหนาแมวสามารถทำให้คนไม่ชอบรักได้ นี่แหละหนาใครๆก็กลายเป็นทาสแมวกันไปเต็มไปหมด

ที่มา Naraphorn Sunthonvit