เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2563 ผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : Yean Ns ได้เผยเรื่องราวหลังเขานั้นได้พบเจอกับแม่เหมียวกับลูกน้อยที่ต้องอาศัยอยู่บนระเบียงชั้น 3 ซึ่งสูงและค่อนข้างอันตรายกับตัวลูกน้อยมาก แม่เหมียวทำได้เพียงกอดลูกเอาไว้แนบกายพร้อมกับให้นมลูกไปด้วยเพราะกลัวว่าน้องจะตกลงมา

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้เล่าว่า 1มือโอบกอดลูกไว้ไม่ให้ตกลงมา หาผู้ใจดีรับอุปการะครอบครัวน้องด้วยนะครับ กลัวลูกแมวซนแล้วจะตกลงมา ผมได้แอบโยนอาหารเปียกให้น้องแต่ตรงนั้นสกปรกมากไม่รู้ว่าจะให้อาหารยังไง เนื่องจากตรงที่น้องอยู่มันเป็นระเบียงชั้น3

มันค่อนข้างสูงและอันตรายไม่มีที่กั้น กลัวว่าวันใดวันนึงเวลาแม่ออกมาหาของกินแล้วลูกแมวเล่นซนกันแล้วจะพลาดตกลงมาระเบียงชั้น2ซึ่งเป็นปูนแล้วเป็นลูกแมวตัวน้อยด้วย อันตรายต่อตัวลูกๆของนางมากๆ อยากจะหาคนใจบุญที่มีกำลังที่จะช่วยเหลือ

อยากจะให้อุปการะครอบครัวนี้ด้วยนะครับ ดูแม่น้องเชื่องนะครับเห็นคนก็ร้องๆกันใหญ่ มีลูกด้วยกัน3ตัว พิกัด : สะพานลอยฝั่งตรงข้ามสำนักงาน ปปส (อนุเสาสรีย์ชัย) ปล.ผมยังไม่ได้พูดคุยกับทางร้านค้านะครับว่าจะขอนำแมวมา

เนื่องจากมีทางเดียวคือต้องเข้าทางตึกถึงเอามาได้ครับ แต่ขอให้มีคนพร้อมรับครอบครัวนี้ไปดูแลก่อนนะ ผมจะประสานงานให้อีกทีครับ หากท่านใดอยากรับน้องไปเลี้ยงไปดูแลก็ลองติดต่อไปที่ต้นโพสต์ได้เลยนะครับ

ที่มา Yean Ns