เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : S Pl Oy ได้เผยเรื่องราวพร้อมอัพเดตของเหตุการณ์ที่รถบรรทุก6ล้อ ขับรถเกี่ยวสายไฟทำให้คนขับได้รับบาด แต่สิ่งที่ทำให้ทาสแมวต่างเอาใจช่วยก็คือทางคนขับรถบรรทุกได้พาแมวมาด้วย และแม้เขาจะเจ็บหนักแต่เขาก็ตะโกนร้องบอกให้ช่วยแมวผมด้วย

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้เล่าว่า จากข่าวพี่คนขับรถบรรทุกโดนไฟดูดในขณะที่กำลังขับรถแล้วไปเกี่ยวกับสายไฟ ในขณะที่เจ้าตัวบาดเจ็บอยู่นั้นเอง เขาได้ตะโกนบอกคนรอบข้าง ว่า “ช่วยแมวผมด้วย” ส่วนเจ้าตัวแสบปลอดภัยดี ทุกๆคนไม่ต้องเป็นห่วงนะมีรูปสุดท้ายมายืนยันว่าน้องปลอดภัยดีจ้า

ชาวเน็ตในกลุ่มทาสแมวต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมให้กำลังใจกับหนุ่มทาสแมวรายดังกล่าว แม้ตัวจะเจ็บแทบขาดใจ แต่ก็ยังไม่วายเป็นห่วงแมวสุดที่รักที่นำมาด้วยกัน นี่แหละหนาคือทาสแมว เหล่าชาวทาสแมวต่างเข้ามาให้กำลังใจขอให้พี่คนขับรถบรรทุกปลอดภัยและหายดีในเร็ววัน

บ้างก็บอกว่า นับถือน้ำใจพี่แกเลย แต่เราเชื่อว่าทาสแมวก็คงทำแบบเดียวกัน ขอให้พี่หายจากการโดนไฟช็อตไวๆ นะคะ สุขภาพแข็งแรงเหมือนเดิมนะ น้องยังเล็กอยู่เลย น้องก็คงตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่เห็นเจ้าของถูกไฟดูดต่อหน้าต่อตา

ส่วนในเบื้องต้นน้องแมวจะไปอยู่กับพี่คนขับชาวเมียนมาอีกคนนึงที่นั่งมาด้วยกัน ส่วนคนพี่คนขับก็ถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาบาดแผลต่อไป ส่วนตัวแอดเองก็ขอให้พี่ชายหายโดยในเร็ววันนะ คุณสุดยอดมากๆแม้ตัวจะเจ็บแต่ก็ยังห่วงแมวสุดที่รัก

ที่มา S Pl Oy , amarintv