เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : Rujika Mild ได้เผยเรื่องราวของเจ้าเหมียวที่เธอนั้นได้เลี้ยงเอาไว้ โดยก่อนหน้านี้เธอรู้สึกมีอาการป่วยแบบกะทันหัน แรงจะลุกขึ้นจากที่นอนยังแทบไม่มี ในตอนนั้นแมวของเธอก็คงจะเห็นว่าสภาพของทาสนั้นค่อนข้างแย่ นางก็เลยต้องหาวิธีทำให้ทาสรู้สึกกลับมาแข็งแรงให้ได้อีกครั้ง

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้เล่าว่า ขอเกริ่นนำเรื่องก่อนนะคะ พอดีว่าวันนี้เราป่วยจนลุกขึ้นไม่ไหว อยู่ๆน้องแมวที่เห็นเหตุการณ์ก็รีบคาบลูกหนูมาใส่มือเรา ในตอนแรกรู้สึกเย็นๆที่มือก็คิดว่าน้ำอะไรสักอย่าง พอลืมตามาดูเท่านั้นแหละคือลูกหนูเต็มๆมือเลยจ้า

อยากรู้ว่าต้องทำยังไงคะ ไม่รู้จะทำยังไงแล้วค่ะ มะลิหาอาหารมาให้แม่แน่ๆ จนเรื่องราวนี้ถูกโพสต์ในโลกออนไลน์จนมีชาวเน็ตมากมายต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมกล่าวว่าถ้าแม่ไม่กินน้องคงเสียใจแย่เลยนะ น้องคงเห็นว่าแม่ไม่สบายอยากให้แม่หายดี อยากให้แม่มีแรงลุกขึ้นยืน…

นี่ขนาดน้องเป็นแมวนะยังเข้าใจหัวอกของคนเราอีกและนางก็รู้ดีว่าตอนนี้แม่นางไม่สบาย แม่นางต้องการความช่วยเหลือ และทางผู้โพสต์ยังได้อัพเดตเพิ่มเติมอีกว่า ป.ล.ล่าสุดนี้น้องหนูทั้ง6ตัวได้บ้านแล้วนะคะ ขอบคุณพี่ๆทาสทุกคนค่ะ

 

ที่มา Rujika Mild