เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : สรสิช ลูกพรหมปัญโญ ได้เผยเรื่องราวหลังเขานั้นได้พบเจอลูกแมวจรตัวน้อย ที่กำลังจะสิ้นใจอยู่ที่ริมถนน โดยขณะที่ช่วยน้องนั้นน้องกำลังหายใจรวยรินใกล้สิ้นใจ แต่ผู้คนที่เดินผ่านไปมาก็ไม่มีใครคิดช่วยน้องเลยสักคน

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้เล่าว่า ไม่รู้อะไรดลจิตดลใจให้เปลี่ยนมายังเส้นทางนี้ มาพบเจอกับเเมวน้อยนอนตัวสั่นหายใจรวยระรินท่ามกลางสายฝนอยู่ที่ข้างถนนโดยคนที่ผ่านมาแถนวนั้นก็ไร้คนเมตตา พอเดินผ่านมาเห็นแล้วก็เดินผ่านไป เจ้าศีรนิลเอ๋ย ไปอยู่กับพ่อนะลูก

โดยเบื้องต้นเขานั้นได้พาน้องไปยังคลีนิคเพื่อรักษาน้อง โดยเขานั้นได้อัพเดทเพิ่มเติมว่า พาน้องไปหาหมอแล้วครับ ดูแลอย่างใกล้ชิด หมอให้ยาแก้ไข้หวัดแมวและให้นมขอบคุณทุกๆกำลังใจ ผมได้รับถึงพลังอันบริสุทธิ ขอบคุณมากมาย จากใจพ่อศีรนิล

ตอนนี้น้องศีรนิลมาอยู่มาอาศัยที่คอนโด ก่อนและจะไปอยู่กับบ้านอีกหลังครับไปๆมาๆอยู่ที่คอนโดใกล้หมอครับ ให้น้องกินนมและกินยาที่หมอให้มาต้อนนี้น้องกำลังนอนครับ ล่าสุดอาการของน้องดีขึ้นตามลำดับและในเร็ววันนี้น้องคงกลับมาแข็งแรงได้เหมือนดังเดิม ต้องขอขอบคุณหนุ่มผู้โพสต์ท่านนี้จริงๆที่ได้ช่วยชีวิตน้องเอาไว้

 

ที่มา สรสิช ลูกพรหมปัญโญ