เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : Nataka S. Allen ได้เผยคลิปของน้องหมาที่เขาได้เลี้ยงเอาไว้ โดยนางนั้นเป็นที่เหมือนกับตัวอื่นๆ นางจะชอบทำสะอึกสะอื้นเวลาโดนโดนบ่น และน้องจะทำอยู่อย่างนี้จนกว่าทางเจ้าของจะเข้ามาอ้อน เข้ามาขอโทษ น้องถึงจะหาย

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้เล่าว่า แสดงเก่ง…โดนบ่นๆนิดๆหน่อยๆ ทำสะอึกสะอื้นหนักมากปากสั่นกันเลยทีเดียว นางโดนบ่นเพราะความตึบๆของมัน จะขำหรือก่อนสงสารดี ปล.ไม่ได้ทำอะไรน้องนะคะบ่นเฉยๆเพราะน้องวิ่งไล่เครื่องตัดหญ้าพ่อเค้าเลยต้องบ่นน้องค่ะ

ปล.2 น้องมีประวัติโดด ลงจากดาดฟ้าชั้นสองค่ะเคยลงวิดิโอไว้ในห้องนี้อยู่คิดว่า ขออธิบายก่อนนะคะน้องไม่ได้มีอาการป่วยหรือมีอะไรติดคอแต่อย่างใดนะ นางเป็นแบบนี้เสมอตั้งแต่เล็กๆแล้วค่ะ เสียงดังไม่ได้น้องจะวิ่งหนีแล้วมานอนสะอื้นๆอยู่แบบนี้

แต่บางทีก็แป้บเดียวพอให้คนเห็นว่าเค้าเสียใจ แล้วสักพักก็หยุด แต่วันนี้นางแอคติ้งจัดเลยเพราะพ่อบ่นเสียงดังเกือบโดนเครื่องตัดหญ้าเข้าที่ขา น้องเป็นแบบนี้จริงๆแบบสุดจะบรรยายค่ะต้องมาสัมผัสเอง ปล3.น้องอาศัยอยู่ในต่างประเทศนะตรวจสุขภาพประจำจ้า ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงว่าน้องไม่สบายนะคะ

ชมคลิป

สะอึกสะอื้นหนักมาก

แสดงเก่ง…..โดนด่านิดๆหน่อยๆ สะอึกสะอื้นหนักมากปากสั่นเลย ไอ้อ้วน โดนด่าเพราะความมึนของมัน ขำรึสงสารดี ปล1.ไม่ได้ตีน้องนะคะดุเฉยๆเพราะมันวิ่งไล่เครื่องตัดหญ้าพ่อเค้าเลยด่าค่ะ ปล.2 มีประวัติกระโดดลงจากดาดฟ้าชั้นสองค่ะเคยลงวิดิโอไว้ในห้องนี้อยู่คิดว่า ขออธิบายก่อนนะคะน้องไม่ได้ป่วยหรือมีอะไรติดคอนะคะ อ้วนมันมารยาแบบนี้ตั้งแต่เล็กๆค่ะ เสียงดังไม่ได้มันจะวิ่งหนีแล้วมานอนสะอื้นๆแบบนี้ แต่บางทีกะแป้บเดียวพอให้คนเห็นว่าเสียใจ แลเวก็หยุด แต่วันนี้มันแอคติ้งจัดเพราะพ่อมันด่าเสียงดังเพราะเกือบโดนเครื่องตัดหญ้าบาดขามันค่ะ มันมึนๆๆๆแบบสุดจะบรรยายค่ะต้องมาสัมพัสเอง น้องอยู่ต่างประเทศตรวจสุขภาพประจำจ้า ขอบคุณทุกๆคนที่ห่วงว่าน้องไม่สบายนะคะที่มา ‎Nataka S. Allen

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2020

 

ที่มา Nataka S. Allen