เมื่อไม่นานมานี้แฟนเพจเฟสบุ๊ก : น้องมิ้ว ได้เผยเรื่องราวสุดประทับใจของแม่เหมียวที่เขานั้นได้เลี้ยงเอาไว้ โดยเจ้าเหมียวตัวนี้พยายามเลี้ยงลูกแมวจรที่ทางผู้โพสต์นั้นได้เก็บลูกแมวจร 4 ตัวที่ถูกเขาเทเพราะไม่เห็นค่า แต่ที่น่าประทับใจก็คือแม่เหมียวจำเป็นรายนี้แม้จะพิการแต่พยายามเลี้ยงลูกของคนอื่นด้วยใจที่รักยิ่ง

.

โดยทางแฟนเพจได้เล่าว่า เฮ้อ…ตอนที่เก็บเด็กถูกคนเขาเทมาทั้ง 4 ตัวนี้มาก็สงสารเด็กๆพวกนี้มากๆ แต่ตอนนี้แม่สงสารน้องมิ้วแทนแล้วค่ะ นางไม่ได้เป็นแม่แท้ๆแต่นางก็ต้องมาทำหน้าที่อันยิ่งใหญ่นี้ โดยการรับหน้าที่เป็นแม่ ถ้านางเป็นแมวปกติก็จะไม่เท่าไหร่หรอกนะ

แต่นี่นางพิการอยู่ด้วย ตัวลำพังเองก็ลำบากจะแย่อยู่แล้วยังต้องมารับภาระเลี้ยงลูกชาวบ้านเขาอีก และที่สำคัญเด็กๆพวกนี้เข้าใจกันไปหมดคิดว่าน้องมิ้วเป็นแม่จริงๆซะด้วยสิ ไม่ว่าปวดหนักปวดเบาลูกแมวเหล่านี้ก็วิ่งมาหาแม่จำเป็น ให้น้องมิ้วช่วยเลียกระตุ้นให้อีก

น้องมิ้วก็ช่วยเลียกระตุ้นให้จนเด็กๆถ่ายออกมาได้ทุกตัว สัญชาตญาณของความเป็นแม่มีอยูในตัวของน้องมิ้วเต็มอกจริงๆ เห็นภาพแบบนี้แล้วแม่ยอมรับว่าแม่น้ำตาซึมเลย..แม่ปลื้มใจและดีใจแถมสงสารลูกสาวมิ้วของแม่จริงๆเลย

ชมคลิป

เฮ้อ…ตอนที่เก็บเด็กถูกทิ้งทั้ง 4 ตัวนี้มาก็สงสารเด็กๆพวกนี้.?แต่ตอนนี้แม่สงสารน้องมิ้วแทนแล้วค่ะ.?นางไม่ได้เป็นแม่แต่นางก็ต้องมาทำหน้าที่อันยิ่งใหญ่นี้โดยการรับหน้าที่เป็นแม่.ถ้านางเป็นแมวปกติก็จะไม่เท่าไหร่หรอกค่ะ.แต่นี่นางพิการอยู่ด้วย.ลำพังตัวเองก็ลำบากอยู่แล้วยังต้องมารับภาระเลี้ยงลูกชาวบ้านเขาอีก.ที่สำคัญเด็กๆพวกนี้เข้าใจว่าน้องมิ้วเป็นแม่จริงๆซะด้วยสิ.ปวดขี้ปวดเยี่ยวก็วิ่งมาหาน้องมิ้ว.ให้น้องมิ้วช่วยเลียกระตุ้นให้.น้องมิ้วก็ช่วยเลียกระตุ้นให้จนเด็กๆอึฉี่ออกมาได้ทุกตัว..สัญชาตญาณแม่มีอยูในตัวของน้องมิ้วมีเต็มเปี่ยมจริงๆ.เห็นภาพแบบนี้แล้วแม่ยอมรับว่าแม่น้ำตาซึม..แม่ปลื้มใจดีใจและสงสารลูกสาวมิ้วของแม่จริงๆเลย❤️❤️❤️❤️

โพสต์โดย น้องมิ้ว เมื่อ วันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2020

จนเรื่องราวของน้องมิ้วถูกโพสต์ในโลกออนไลน์ จนมีเหล่าทาสแมวต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมยิ้มไม่หุบหลังได้รับชมคลิปดังกล่าว นี่แหละนะแม้ตนจะพิการแต่ก็ยอมเลี้ยงลูกแมวให้คนอื่น ทำเหมือนกับลูกแท้ๆ คำว่าแม่ไม่ว่าจะแม่บุญทำหรือแม่จริงๆก็รักลูกแม้จะไม่ใช่ลูกแท้ๆของตนเองก็ตาม

ที่มา น้องมิ้ว