เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : Sirintra Seatarng ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้ขี่รถขึ้นไปให้อาหารน้องหมาจร ตามปกติ แต่ในวันนี้เธอกลับพบเจอกับหมาน้อยตัวหนึ่งที่เพิ่งจะถูกเจ้าของปล่อยมา หลังจากที่เธอนั้นให้ข้าวกับน้องตามปกติแต่ในตอนขากลับ น้องกลับวิ่งตามไม่หยุด

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้เล่าว่า คนใจร้าย..เอาน้องมาเทอีกแล้ว ในวันนี้เองไปเลี้ยงอาหารหมาจรตามปกติ และได้พบเจอกับน้องหมาตัวนี้น่าจะเพิ่งมาใหม่ น้องวิ่งตามไม่หยุดเลย จนเธอนั้นเกิดใจอ่อนหยุดรถในทันทีและในระหว่างนั้นเองในตอนที่เธอหยุดรถ

น้องหมาที่วิ่งตามมาด้วยความเหนื่อยล้านางรีบวิ่งกระโดดขึ้นมาบนรถในทันที และด้วยความน่ารักแสนรู้นี้เองทำให้สาวผู้โพสต์ตัดสินใจรับน้องขึ้นมา และขึ่รถกลับบ้านพาไปอยู่ด้วยกันซะเลย เพราะน้องเองคงไม่อยากอยู่ตัวคนเดียว เมื่อได้พบเจอกับคนใจดีนางก็เลยไม่อาจปล่อยโอกาสนี้ให้หลุดรอดไป

หลังจากโพสต์นี้ถูกโพสต์ในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตมากมายต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวชื่นชมกับสาวใจดีคนดังกล่าวที่รับน้องไปเลี้ยงไปดูแล แถมเธอนั้นยังได้น้องหมาที่แสนรู้และจะรักคุณจนกว่าจะหมดลมหายใจเลยก็ว่าได้ น่าชื่นชมจริงๆ ขอบคุณนะที่ช่วยน้อง

คลิป

คนใจร้าย…..เอาน้องมาทิ้งอีกแล้ว

คนใจร้าย…..เอาน้องมาทิ้งอีกแล้วไปเลี้ยงอาหารหมาจรปกติ ตัวนี้น่าจะมาใหม่น้องวิ่งตามใหญเลยที่มา Sirintra Seatarng

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2020

 

ที่มา Sirintra Seatarng