เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2563 ผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : ทัศนีย์ เตื้อติศร ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้พบเจอกับสุนัขตัวน้อยที่ยังไร้เดียงสาถูกคนเขานำมาปล่อยไว้ โดยที่น้องนั้นยังไม่รู้ตัวเลยว่าตนนั้นไม่ใช่ที่ต้องการของเจ้าของเก่าอีกแล้ว เพราะน้องยังคงทำหน้าไม่รู้ประสีประสาอะไรเลย

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้เล่าว่า สดๆร้อนๆค่ะ มีคนเอามาปล่อยเอาไว้ ตรงที่เป็นป่ารก แถวๆศาลายา จังหวัดนครปฐม    น่าจะเป็นเพศเมีย หน้าตากำลังจิ้มลิ้มเลยแหละ น้องน่ารักมาก หูตั้งทั้งสองข้าง สีน้ำตาล หาผู้ที่มีจิตเมตตา ทางเราจะไปส่งด้วยตัวเอง นึกว่าแบ่งบุญกันไปนะคะ

ถ้าดูจากสีหน้าของน้องแล้ว น้องยังไม่รู้ตัวเลยว่าถูกเขาเอามาปล่อยแล้ว น้องยังคงทำหน้าระรื่นไม่รู้เรื่องรู้ราว ได้แต่นั่งหน้าแป้นหันซ้ายหันขวา เหมือนกำลังรอเจ้าของกลับมารับ เพราะน้องคงรู้ดีว่าถ้าเดินจากไปตรงนี้ ถ้าเจ้าของกลับมาแล้วไม่เจอ น้องคงจะต้องเสียเจ้าของไปตลอดกาล

ด้านชาวเน็ตหลังได้รับชมเรื่องราวต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวว่า อยากจะให้ทางเจ้าของโพสต์ช่วยพาน้องกลับมายังที่บ้านก่อน ส่วนในเรื่องของการหาบ้านคงไม่ใช่เรื่องยากเพราะน้องน่ารัก มีคนมากมายเข้ามาเสนอตัวต้องการรับน้องไปดูแล

แต่ก็ไร้วี่แววจากทางผู้โพสต์ว่าตอนนี้น้องอยู่อย่างไร เป็นยังไงบ้าง ได้ช่วยเหลือน้องมั้ยแล้วตอนนี้อยู่ที่ไหน เราได้แต่หวังว่าสักวันน้องคงจะได้มีครอบครัวใหม่ในที่สุดในไม่ช้าก็เร็วนะ เราได้แต่หวังอยากให้น้องมีบ้านในเร็ววัน

ที่มา ทัศนีย์ เตื้อติศร